Quà tặng doanh nghiệp

Hiển thị một kết quả duy nhất

Quà tết và những câu chuyện mang nét văn hóa truyền thống của người Việt.

Ý nghĩa của việc tặng quà tết.

Quà tết từ lâu đã trở thành nét văn hóa đặc trưng của người Việt. Nó không những thể hiện truyền thống của dân tộc mà còn thể hiện sự quan tâm tới tới ông bà, cha mẹ , đồng nghiệp cũng như những người thân thiết ở xung quanh mình. 

Những món quà tết ngoài ra nó còn có ý nghĩa rất đặc biệt đó chính là mang đến nhiều những điều may mắn, vận khí tốt cho gia chủ. Chính vì vậy, những giỏ quà tết luôn được lựa chọn rất chỉnh chu và cẩn thận. Sao cho phù hợp nhất với đối tượng được tặng.

Những nét đẹp về văn hóa quà tết của người Việt. 

Theo những nhận định chung thì quanh năm ngày tháng chúng ta đã gắn bó nhiều với công việc, Làm việc vất vả và chỉ có tết mới là thời điểm được nghỉ ngơi có thời gian để quan tâm nhiều hơn với ông bà, cha mẹ, và những người thân xung quanh. Việc lựa chọn những món đồ phù hợp cũng là điều rất nhiều người đang quan tâm.Trước tiên đó là về màu sắc.

Màu vàng và màu đỏ là tông màu chủ đạo của những set quà tết. Màu đỏ thể hiện cho sự may mắn, những điều tốt lành, hanh thông, thuận lợi. Màu vàng thể hiện sự phú quý, đủ đầy, ấm no, hạnh phúc.

Tiếp theo là những món đồ được sắp xếp bên trong rất trang trọng và cẩn thận. Gồm có bánh, kẹo, trà, cà phê, hay các loại hạt như hạt điều, hạnh nhân, macca…. Đó là những loại có thể dùng được để nhâm nhi, truyện trò, khi cả gia đình bên nhau. Hay những cặp rượu vang ngon hảo hạng, rất tốt cho sức khoẻ.

Ngày nay khi xã hội càng ngày càng phát triển những mối quan hệ ngày càng nhiều. Ngoài việc mua quà biếu tặng người thân còn có cả quà tặng doanh nghiệp, bạn bè, đối tác, thầy cô.

Rượu vang là một trong số những món quà tết sang trọng được dùng nhiều hiện nay.

Trong một năm có nhiều dịp lễ tết, như tết trung thu, tết nguyên đán, tết hàn thực….và cứ như thế năm này qua năm khác. Quà tết đã len lỏi và rất quen thuộc với người Việt. Với những mong muốn cầu mong cho bình an, đủ đầy cho bản thân cũng như những người thân, anh em, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp. 

Ngày xưa, ngày tết không thể thiếu bầu rượu. Đó chính là rượu gạo nấu lên và được đóng vào trong quả bầu. Nó chứa đựng những tinh hoa của trời đất, mang lại vinh hoa, phú quý, thịnh vượng. Đến ngày nay nét văn hóa này vẫn được duy trì và kế thừa có phần sáng tạo hơn ở mẫu mã, bao bì. Hoặc có thể thay thế bằng rượu vang đỏ, tính chất vẫn không hề thay đổi. 

Một số mẫu quà tặng doanh nghiệp dùng rượu vang.

Hộp quà tết doanh nghiệp
Hộp quà tết doanh nghiệp 2023.
Hộp quà tết Vindoro 24 Karat Gold
Hộp quà  Vindoro 24 Karat Gold
Hộp quà rượu vang Cubardi Primitivo
Hộp quà rượu vang Cubardi Primitivo
Hộp quà tết rượu vang Vicnobles Vellas
Hộp quà tết rượu vang Vicnobles Vellas
Hộp quà tết diciotto 18%
Hộp quà tết diciotto 18%

Các mẫu hộp quà tết cao cấp mới nhất năm 2023.

Với kinh nghiệm trên mười năm ở thị trường đồ uống, rượu ngoại 1855 luôn luôn đổi mới sáng tạo những mẫu hộp quà tết sao cho phù hợp với xu thế diện đại. Từ phân khúc giá trung bình cho tới cao cấp, chúng tôi luôn luôn đảm bảo lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, với mẫu mã đẹp. Các loại giỏ quà tết, hay hộp quà đều được làm thủ công rất cầu kì và tỉ mỉ. 

hộp quà tết an khang
Hộp quà an khang
set quà thịnh vượng 2
set quà thịnh vượng 2
giỏ quà tết cao cấp
Giỏ quà tết cao cấp
hộp quà tết thịnh vượng
Hộp quà thịnh vượng
Compare