Showing 1–12 of 291 results

599+ Rượu Vang Ý Nhập Khẩu Cao Cấp Chính Hãng Giá Cực Tốt

Rượu vang Ý được mệnh danh là thức uống ngon nhất bạn không thể bỏ lỡ trong các dòng rượu vang. Với hương vị đặc biệt, lôi cuốn một cách kỳ lạ cùng với nhiều dòng rượu vang Ý đến từ hàng trăm cách sản xuất, giống nho khác nhau chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

Lịch sử về rượu vang Ý.

Từ sự đa dạng về cảnh quan, địa hình, khí hậu và chất liệu đất đá mà cây nho có thể phát triển khắp nước Ý, làm cho rượu vang Ý trở nên phong phú và cho phép nó xuất khẩu trên toàn thế giới.

Lịch sử rượu vang nơi đây có từ khoảng 4000 năm trước, do người Hi Lạp xâm chiếm miền Nam nước Ý. Họ gọi những thuộc địa này là: Vùng đất của rượu vang

Một thế kỉ trước, các loại rượu vang nổi tiếng nhất của thế giới chủ yếu là vang đỏ vùng Piemonte (nho Nebbiolo) và Tuscandy (nho Sangiovese), và rượu vang trắng, spackling đến từ Veneto.

Cấp độ của rượu vang Ý. 

Cấp bậc trong phân loại rượu vang Ý
Cấp bậc trong phân loại rượu vang Ý

1- Cấp độ Vino/ Vino da Tavola (VDT): Là loại rượu phổ thông, có thể sử dụng giống nho không theo quy định , tiêu chuẩn của vùng. Nho có thể lấy ở bất cứ vùng nào của Ý hoặc xung quanh các nước lân cận. Nho thu hoạch về, ép, cho lên men từ 3-6 tháng và đóng chai luôn. Loại vang này có thời gian lưu trữ ngắn, cấu trúc rượu đơn giản.

2-Cấp độ IGT: Tương tự như Vin de Pays của Pháp. Đây là rượu xuất xứ từ một vùng địa dư rõ rệt và tên của loại nho dùng để làm ra nó có thể được nêu trên nhãn hiệu.Cấp bậc IGT Chỉ mới được đặt ra hồi sau này để chị định những thứ rượu ngoại hạng rất ngon nhưng không theo đúng truyền thống và luật lệ.

3- DOC: Phải đáp ứng nhiều đòi hỏi của chính quyền để làm bảo là phẩm chất tốt. Về giống nho quy định của địa phương, tỉ lệ tối thiếu, mật độ cây nho, quy trình chăm sóc, hoặc số Lít thu hoạch trên 1 ha…

4- DOCG: Muốn có quy chế DOCG thì rượu vang sau khi đã được quy chế DOC ít nhất là 5 năm, phải đủ tiêu chuẩn do chính phủ đặt ra và có phẩm chất cao. DOCG Đều mang một dấu ấn đặc biệt có đánh số của chính phủ và không được bán trong những chai hay bình lớn quá 5l.

Rượu ngoại 1855, cửa hàng bán rượu vang uy tín tại Hà Nội.

Tại Việt Nam vang Ý đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì rượu có cấu trúc đậm mạnh, nồng đồ cồn cao, giàu hương vị của trái cây chín, Khi uống vào rất êm mươt và có hậu vị ngọt ngào dễ dàng cảm nhận.

Rượu ngoại 1855 tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm rượu vang nhập khẩu chính hãng, uy tín, chất lượng. Rượu có đầy đủ giấy tờ CO, CQ cũng như VSATTP. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng nhiều giá trị và sự hài lòng về dịch vụ nhất.

Khi sử dụng dịch vụ tại tại cửa hàng, chúng tôi xin cam kết:

Sản phẩm thật, chính hãng . Được bảo quản trong điều kiện tốt nhất tránh ảnh hưởng đến chất lượng của rượu.

Giá rươu Ý, rượu vang Pháp, rượu vang Chile, Tây Ban Nha, rượu Champage vang luôn đảm bảo tốt nhất do là đơn vị phân phối hàng đầu hiện nay.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với 10 năm kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm & thị trường. Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để có thể đạt được sự hài lòng cao nhất.

Giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Giảm giá!
690,000 1
Compare
Giảm giá!
Compare
Giảm giá!
540,000 1
Compare
Giảm giá!
430,000 1
Compare
Giảm giá!
750,000 1
Compare
Giảm giá!
1,250,000 1
Compare
Giảm giá!
1,350,000 1,150,000
Compare
Giảm giá!
2,300,000 1,750,000
Compare
Giảm giá!
695,000 1
Compare
Giảm giá!

Champagne - Sparkling Wine

Vang nổ Pitars Prosecco Millesimato Gold

870,000 1
Compare
Giảm giá!

Champagne - Sparkling Wine

Vang nổ Montelvini Prosecco Rose

400,000 1
Compare
Giảm giá!
450,000 1
Compare
Hỗ Trợ Zalo