Showing 1–12 of 63 results

Rượu Champagne – Rượu Vâng Nổ Sâm Panh Cao Cấp Ngon Giá Tốt

Là tín đồ của rượu vang, chắc chắn bạn không thể bỏ qua rượu champagne hay còn được gọi với cái tên khác là rượu sâm panh. Vậy loại rượu này có gì đặc biệt đến vậy? Hãy cùng Rượu Ngoại 1855 tìm hiểu.

Rượu Champagne là gì? 

Rượu Champagne là loại rượu vang nổ được sản xuất tại vùng Champagne của Pháp. Chỉ duy nhất những chai vang nổ sản xuất tại vùng này mới được ghi chữ Champagne lên nhãn chai. 

Vùng Champagne Nằm ở phía Bắc nước Pháp Khí hậu khắc nghiệt nhưng được làm dịu bởi ảnh hưởng của khí hậu đại dương và những ảnh hưởng của khí hậu lục địa.

Có đến 60-80 ngày sương giá một năm và 200 ngày mưa. Khí hậu ôn đới của vùng champagne dẫn đến sự trưởng thành Và đều đặn của nho tạo ra sự cân bằng tốt giữa độ axít và đường khi nho chín.

Các thuật ngữ về rượu Sâm Panh. 

– Blanc de Blanc: Sâm Panh được làm từ 100% giống nho Chardonnay.

– Blanc de Noirs: Sâm Panh được làm từ 2 giống nho đỏ Pinot Noirs và/ hoặc Pinot Meunier. 

– Rose hay Champagne Rose: Sâm Panh được pha trộn từ vang trắng và vang đỏ ( chủ yếu) hoặc làm từ nho đỏ ngâm với vỏ nho (ít làm) .

– Non Vintage: Sâm phanh được trộn từ các loại nho và các năm khác nhau.

– Vintage: Sâm Panh chỉ được sản xuất từ những năm tốt nhất.

Tại Việt Nam do là một nét văn hóa mới du nhập nên các từ ngữ xung quanh mà mọi người hay gọi thường là: Rượu Champage, Sâm Panh, rượu vang nổ, Rượu vang sủi, rượu vang nổ đám cưới, Champagne Sparkling wine…

Phương pháp sản xuất rượu vang Champagne vang nổ. 

Phương pháp sản xuất rượu Champagne
Phương pháp sản xuất rượu Champagne
Phương pháp cụ truyền để làm rượu Champagne được gọi là Methode Champenoise hay Methode Traditionelle.

Để làm rượu trắng gốc người ta chỉ được phép dùng ba loại nho là Chardonnay, Pinot Noir, Pinot Meunier. Rượu gốc không được có nồng độ cồn vượt quá 11 °. Vì sau đó rượu còn trải qua lần lên men thứ hai.

Rượu này được cho lên men lần thứ 2 ở bên trong mỗi chai rượu bằng cách pha thêm một chút đường vào với rượu trắng trộn lẫn men. Để làm châm mồi vào mỗi chai rượu gốc rồi đóng nút thật kín.

Tiếp theo nó được đưa vào hầm lạnh khoảng 52 ° F. Con mềm sẽ làm cho nước đường biến thành rượu trong vòng từ 6 đến 8 tuần lễ phát sinh ra khí CO2 . CO2 Bị kẹt trong chai không bay ra được nên lần vào chất rượu tạo thành một áp lực khá mạnh gấp 6 lần áp lực của không khí bên ngoài.

Chai rượu được xếp vào những giá gỗ để cho chúc đầu xuống khoảng 45 độ cặn rượu sẽ dần chìm xuống cổ chai. Nhưng muốn cho cặn khỏi đóng lại như một vệt dài trên thành chai người ta phải xoay chai một phần tư vòng mỗi ngày. 

Việc xoay chai này để cặn lắng xuống sẽ tiếp tục cho đến khi rượu trở thành trong vắt cuối cùng thì cặn lắng động thành một cục ở cổ chai. 

Người ta tống cục đó bằng cách nhúng cổ chai và một dung dịch hóa học cực lạnh âm 8 ° F tức là âm 22 ° C. Khiến cho nó đông lại thành cục nước đá nút chai được mở ra và áp lực khí siêu hai trong trai sẽ đầy cục nước đá ra ngoài.

Nhà sản xuất sẽ tiếp thêm rượu để bù đắp vào phần rượu bị thiếu. Cuối cùng là đóng nút và dùng dây kẽm ràng nút cổ chai, Để áp lực bên trong khỏi đây bật nút đi. Nút được bọc ngoài bởi lớp giấy kim khí cho đẹp mắt.

Rượu Champagne giá bao nhiêu? Địa chỉ mua Sâm Panh ở Hà Nội. 

Rượu Champagne là một loại đồ uống quý phái, cao cấp được cả thể giới hâm mộ. Đến với Rượu Ngoại 1855 bạn sẽ tha hồ lựa chựa các thương hiệu rượu Champagne nổi tiếng như : Champagne Dom Perignon, Moet Champagne, Champagne Charles Heidsieck....hay những chai rượu vang nổ với giá rẻ hơn nhưng chất lượng cũng rất tốt. 

Khách hàng sẽ luôn an tâm vì Rượu ngoại 1855 đảm bảo cho bạn các yếu tố sau:

  1. Hàng chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có hóa đơn đỏ VAT.
  2. Giá rươu vang luôn đảm bảo tốt nhất do là đơn vị phân phối hàng đầu hiện nay.
  3. Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn quốc tế.
  4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm & thị trường sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để có thể đạt được sự hài lòng cao nhất.
  5. Giao hàng trong thời gian sớm nhất. 
Giảm giá!
396,000 1
Compare
Giảm giá!
320,000 1
Compare
Giảm giá!

Champagne - Sparkling Wine

Champagne Beaumont Des Crayères Rose

1,080,000 1
Compare
Giảm giá!

Champagne - Sparkling Wine

Champagne Beaumont Des Crayères

1,080,000 1
Compare
Giảm giá!

Champagne - Sparkling Wine

Rượu vang Freixenet Asti Moscato

715,000 1
Compare
Giảm giá!

Champagne - Sparkling Wine

Rượu vang sủi Mionetto Prosecco Rosé

462,000 1
Compare
Giảm giá!

Champagne - Sparkling Wine

Rượu vang sủi Mionetto Prosecco

462,000 1
Compare
Giảm giá!
880,000 1
Compare
Giảm giá!
880,000 1
Compare
Giảm giá!

Champagne - Sparkling Wine

Rượu vang nổ Val D’oca

660,000 1
Compare
Giảm giá!
330,000 1
Compare
Giảm giá!
1,718,000 1
Compare