Showing 1–12 of 113 results

Rượu Vang Chile Nhập Khẩu Cao Cấp Loại Ngon Nhất Tại Rượu Ngoại 1855

Rượu vang Chile – Dòng rượu vang đến từ đất nước có lịch sử lâu đời trong việc sản xuất rượu vang từ thế kỷ 16. Đến nay cái tên “Rượu Vang Chile” đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng mà ai biết tới rượu vang đều biết tới.

Lịch sử của rượu vang Chile.

Lịch sử rượu vang Chile bắt đầu từ thế kỉ 16, khi người Tây Ban Nha đưa nho vào trồng ở xứ này. Sang thế kỉ thứ 19 những điền chủ người Chile tìm cách đưa các giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Malbec, Sauvignon Blanc, Chardonnay…. từ Pháp sang.

Sớm dự đoán được tình hình phát triển vượt bậc của rượu vang Tân Thế Giới, các nhà đầu tư từ Tây Ban Nha, Pháp đã đầu tư rất nhiều vào sản xuất rượu tại đây. Đưa ngành sản xuất nước này phát triển vượt bậc, rượu vang nơi đây được xuất khẩu sang rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Các vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Chile.

Maipo Valley:

Là vùng sản xuất rượu vàng gần với thủ đô Santiago nhất. Rượu vang của vùng này nổi tiếng tới mức được nhiều người ca ngợi là Bordeaux của Nam Mỹ, đặc biệt là những chai làm từ nho Cabernet Sauvignon đậm đà, mềm mại với hương trái cây thơm nồng.

Các giống nho được trồng ở đây : là Cabernet Sauvignon, Merlot, Chardonnay, Carmenere, Sauvignon Blanc, Syral, Malbec. Rượu vang trắng của Maipo có màu tươi sáng, Với mùi thơm đặc trưng và vị axít chua vừa phải còn rượu vang đỏ được trưng bởi màu đậm vị tannin sắc nét nồng độ cồn cao và phức hợp hương thơm vô cùng quyến rũ.

Colchagua Valley:

Thuộc trung tâm Chile là một trong những vùng sản xuất rượu vang có triển vọng nhất Nam Mỹ. Vùng này được ví như Napa Valley của Chile. Được trồng chủ yếu các giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere, Syrah, Chardonnay.

Rượu vang Colchagua Valley được yêu thích bởi hương vị đậm đà êm ái vị chua dịu nhẹ và dự vị mượt mà đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức.

Cachapoal Valley:

Nằm cách thủ đô Santiago khoảng 120km về phía Nam. Là một trong ba vùng sản xuất rượu vang có tiếng nhất của Chile. Nhờ có khí hậu ngày nóng đêm mát mua trồng nho tại Cachapoal kéo dài và tăng thời gian trái nho chín trên cây. 

Việc này giúp tạo ra trái nho chín đều cu động tròn bị mà không hề làm gia tăng nồng độ axít trong nho.

Phân loại rượu vang Chile.

Cấp độ của rượu vang Chile
Cấp độ của rượu vang Chile

Các dòng rượu vang Chile rất đa dạng và nhìn chung được phân chia thành các cấp độ như sau:

Varietal/ Estate/ Classico: Chất lượng vừa phải, Tươi mới do không ngủ trong thùng gỗ sồi đóng chai ngay sau khi thu hoạch ba đến sáu tháng.

Reserva: Cân bằng và đầy đặn hơn tương đối ngon. Thời gian ngủ trong thùng gỗ sồi từ 6 – 8 tháng thời gian giữ trong chai khoảng 6 tháng.

Gran reserva: Chất lượng tùy thuộc vào vùng trồng nho và tuổi cây nho vùng nho của tuổi từ 12 năm trở lên. Thời gian ủa trong thùng gỗ sồi từ 12 đến 18 tháng. Thời gian giữ trong chai khoảng từ 12 – 24 tháng.

Wine maker/ Limited Edition: ghi vùng trồng nho và sản lượng cụ thể mỗi năm mùa nho làm ra. Chọn các vùng nho đặc biệt và lâu đời. Thời gian ngủ trong thùng gỗ sồi từ 12 đến 18 tháng hoặc hơn nữa.

Icon Wine: Không phải nhà sản xuất nào cũng làm ra loại này trong tất cả tóc mùa nho đây là rượu vang cao cấp nhất làm từ trái nho ngon nhất. Ở những vùng nho hết sức đặc biệt cây nho có độ tuổi trên 20 năm. Thời gian ủ trong thùng gỗ sồi từ 18 đến 30 tháng thời gian giữ trong chai từ 24 đến 30 tháng.

Cách đọc nhãn trên chai rượu vang Chile. 

Khi trên nhãn chai ghi DO Curico Valley Chẳng hạn thì ít nhất 75 % nho được sử dụng để làm rượu vang phải đến từ vùng Curico.

Nếu trên nhãn chai có tên dòng nho thì ít nhất dòng nho nó phải chiếm 75% tỉ lệ trong chai.

Nếu trên nhãn chai có ghi niên vụ thu hoạch thì nho ít nhất 75 % phải đến từ niên vụ đó.

Reserva Là chai rượu được nuôi ủa tối thiểu từ sáu đến tám tháng trong thùng gỗ sồi.

Gran Reserva: Là chai rượu được nuôi ủ tối thiểu từ 12- 18 tháng trong thùng gỗ sồi.

Wine Maker/Limited Edition/ Gran Cuvee/ Familly Collection Là những chai vàng cao cấp ngang ngửa hoặc trên dòng Gran Reserva.

Premium/ Ultra Premium/ Icon Wine Là những chai vàng cao cấp nhất tỉnh thoảng cũng có thể có những chai vàng ghi thuật ngữ Gran Vino.

Địa chỉ mua rượu vang Chile ở Hà Nội uy tín, chính hãng. 

Tại Việt Nam loại rượu vang này đang rất được ưa chuộng. Nó có nồng độ cồn tương đối cao, rượu uống có cảm giác đậm mạnh, nhiều vị quả chín và hương thơm phức hợp. 

Giá rượu vang chile cao cấp giao động từ trên dưới 1.000.000 đồng cho tới 20.000.000, 30.000.000 một chai.

Tuy nhiên với mức kinh phí trên dưới 200.000 bạn đã có thể mua một chai rượu vang Chile giá rẻ nhưng chất lượng cũng rất ngon, hương vị khá phong phú.

Để trả lời cho câu hỏi mua rượu vang Chile ở Hà Nội thì Rượu Ngoại 1855 là một đơn vị uy tín tuyệt vời.

Chúng tôi là đơn vị phân phối các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Chile, Pháp, Tây Ban Nha, Ý. Chúng tôi cam kết các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ từ nhưng hãng sản xuất lớn, có thương hiệu quốc tế. 

Khách hàng sẽ luôn an tâm vì Rượu ngoại 1855 đảm bảo cho bạn các yếu tố sau:

  1. Hàng chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có hóa đơn đỏ VAT
  2. Giá rươu vang Ý, rượu vang Pháp, rượu vang Chile, rượu vang Tây Ban Nha, ….luôn đảm bảo tốt nhất do là đơn vị phân phối hàng đầu hiện nay.
  3. Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn quốc tế.
  4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm & thị trường sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để có thể đạt được sự hài lòng cao nhất.
  5. Giao hàng trong thời gian nhanh nhất.

Giảm giá!
445,000 1
Compare
Giảm giá!
730,000 1
Compare
Giảm giá!
Compare
Giảm giá!
845,000 1
Compare
Giảm giá!
840,000 1
Compare
Giảm giá!
920,000 1
Compare
Giảm giá!
460,000 1
Compare
Giảm giá!
Compare
Giảm giá!
845,000 1
Compare
Giảm giá!
320,000 260,000
Compare
Giảm giá!
Compare
Giảm giá!
250,000 220,000
Compare