Showing 1–12 of 33 results

TÌM HIỂU RƯỢU VANG ÚC

Giới thiệu chung về rượu vang Úc. 

Úc là nước sản xuất rượu vang đứng thứ 6 trên thế giới và đứng thứ 4 về xuất khẩu rượu vang. Chất lượng rượu được cải thiện liên tục giúp rượu vang nước này ngày càng được ưa chuộng rộng rãi.

Các ruộng nho của Úc không nằm rải rác mà tập trung ở 4 bang có khí hậu mát mẻ là Nam Úc, New South Wales, Victoria và Tây Úc. Rượu vang Úc ở mỗi khu vực địa lý khác nhau có những nét đặc trưng và hương vị khác nhau

Nói đến rượu vang Úc không có loại nho nào đồng nghĩa hơn Shiraz. Hầu như được trồng phổ biến, nó phù hợp tất cả mọi thứ từ những món thịt nướng BBQ giá cả phải chăng, Buffer đến những tác phẩm cổ điển hùng vĩ, đáng tuổi, thực sự đẳng cấp thế giới, Shiraz có tất cả.

Các vùng sản xuất rượu vang tại Úc.

Vùng làm vang South Australlia (Nam Úc).

Tiểu bang này sản xuất hơn 50% sản lượng rượu vang toàn nước Úc. Điều kiện khí hậu và địa hình Nam Úc rất đa dạng cho phép trồng nhiều giống nhau khác nhau từ giống nhau ưa lạnh Riesling cho từ giống nho ưa trồng ở vùng ấm áp như Shiraz.

Nam Úc nổi tiếng với những chai rượu nổi tiếng bậc nhất như Penfolds Grange, Jacob Creek, Henschke Hill of Grace..

Vùng làm vang New South Wales.

Đây là ban sản xuất rượu vang lớn thứ hai nước Úc chiếm 30 % sản lượng cả nước. Hunter Valley Là vùng rượu vang nổi tiếng nhất ở bang này tuy nhiên hoạt động sản xuất rượu vang chủ yếu diễn ra ở Big Rivers Zone- Perricoota. Riverina và dọc hệ thống sông Murray- Darling. Các giống nho chủ yếu: Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Shiraz và Semillon.

Vùng làm vang Victoria.

Là bang tập trung nhiều nhà sản xuất rượu vang nhất nước Úc, Nhưng sản lượng chỉ đứng thứ ba cả nước. Vùng này chủ yếu tập trung sản xuất những chai vàng cao cấp chất lượng tốt. Các giống nho chủ yếu: Shiraz, Chardonnay, Viognier, Pinot Noir, Cabernet Sauvignon và Tannat.

Vùng làm vang Western Australia ( Tây Úc).

Vùng này thì sản xuất 5 % sản lượng rượu vang nhưng chất lượng của nó thì thuộc hạng nhất nhì cả nước. Các giống nho chính : Chardonnay, Cabernet Sauvignon, Merlot, Shiraz, Riesling.

Giống nào cũng cho ra rượu vang thơm ngon hảo hạng. Đặc biệt nhắc tới rượu vang Úc thì không thể nhắc tới rượu vang của Margaret River nổi tiếng với hương vị hài hòa, tao nhã và tinh tế khác hẳn so với rượu vang nồng nàn đậm mùi hoa quả của khu vực phía Đông.

Địa chỉ mua rượu vang Úc uy tín, chính hãng tại Hà Nội. 

Hiện nay rượu vang ÚC đang được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm đến để trải nghiệm. Với chất lượng rất ổn định và giá cả tương đối phù hợp. Rượu ngoại 1855 là đơn vị phân phối các sản phẩm rượu vang Ý, rượu vang Pháp, rượu vang Chile, Rượu vang ÚC, rượu Champgne…nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu. Chúng tôi có đa dạng sản phẩm với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. 

Khách hàng sẽ luôn an tâm vì Rượu ngoại 1855 đảm bảo cho bạn các yếu tố sau:
1.Khách hàng được tư vấn tận tình, chi tiết về thông tin sản phẩm.

2.Hàng chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có hóa đơn đỏ VAT.

3.Giá rươu vang nhập khẩu luôn  đảm bảo tốt nhất do là đơn vị phân phối hàng đầu hiện nay.

3.Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn quốc tế

4.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm & thị trường sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để có thể đạt được sự hài lòng cao nhất.

5.Giao hàng trong thời gian nhanh nhất

Compare
Giảm giá!
2,770,000 1
Compare
Giảm giá!
1,030,000 1
Compare
Giảm giá!
680,000 1
Compare
Giảm giá!
400,000 1
Compare
Giảm giá!
1,994,000 1
Compare
Giảm giá!
1,160,000 1
Compare
Giảm giá!
1,160,000 1
Compare
Giảm giá!
525,000 1
Compare
Giảm giá!
400,000 1
Compare
Giảm giá!
2,040,000 1
Compare
Giảm giá!
1,830,000 1
Compare