Showing 1–12 of 39 results

Giá 399+ Rượu Vang Tây Ban Nha Nhập Khẩu Chính Hãng Giảm 30%

Rượu vang Tây Ban Nha đã nổi tiếng từ rất lâu, là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang thuộc thế giới cũ. Nơi đây có tới 40 vùng trồng nho, sản xuất rượu vang cao cấp và sản lượng đứng thứ 3 trên thế giới, chỉ sau Pháp và Ý.

Lịch sử của rượu vang Tây Ban Nha.

Có 3 loại rượu vang nổi tiếng nhất, đó là rượu vang vùng Rioja, rượu sủi bọt Cava (như rượu Champage của Pháp hay Spackling wine của Ý)  và rượu cao độ Sherry lừng danh. Tại đây rượu được phân phối đi khắp thế giới, với các tầm giá và chất lượng khác nhau.

Rượu vang tại đây được sản xuất theo những nguyên tắc rất chặt chẽ của đất nước đã quy định từ thời xa xưa. Khiến chất lượng rượu vang đạt tới mức hoàn hảo, đem đến cho người thưởng thức sự say mê, ngất ngây.

Các vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng ở Tây Ban Nha.

Vùng làm vang Rioja: 

Đây là vùng làm rượu vang nổi tiếng nhất và tốt nhất ở Tây Ban Nha. Nơi các chai Rioja Reserva và Gran Reserva Tuyệt vời dành nhiều năm để trưởng thành trong thùng gỗ sồi để đạt chất lượng tốt nhất.

Vùng trồng nho Rioja nằm dọc theo thung lũng Ebro, giữa Haro và Alfaro, và ở vùng nội địa. Khu vực này được chia theo độ cao thành ba khu vực được xác định rõ: Rioja Alta, Rioja Alavesa và Rioja Baja.

Vùng làm vang Ribera del Duero:

Là vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời với tên của vùng trồng nho đặt theo sông Duero. Các giống nho đỏ gồm: Tempranillo, Garnacha Negras, Malbec, Cabernet Sauvignon và Merlot.

Vùng làm vang Rueda:

Chất liệu đất chủ yếu là đất trầm tích pha sét. Khí hậu lục địa rất ít mưa và sản lượng thu hoạch nho thấp là những yếu tố khiến cho rượu vang vùng Rueda rất có chất lượng. Các giống nho trắng chủ yếu : Verdejo Blanco, Palomino Fino, Viura, Sauvignon Blanc. Các giống nho đỏ chính: Tempranillo và Garnacha Negras.

Vùng làm vang Priorat:

Vùng này có tốc độ phát triển trồng nho làm rượu vang nhanh nhất Tây Ban Nha. Nho nơi này thương mạnh mẽ đậm đặc nhiều tannin. Nho đỏ trồng chủ yếu: Garnacha Blanca, Viura, Pedro Ximenez, Moscatel, Chenin, Viognier.

Vùng Rias Baixas:

Hôm nay có lịch sử làm rượu vang từ lâu đời. Nồi tiếng với vang trắng không ngọt từ giống nho Albarino. Rượu đặc trưng của vùng ven biển với vị mặn Hương hoa trắng vàng hương trái cây thơm ngon giá lại rất hợp lý.

Các giống nho đỏ chủ yếu là: Caino Tinto, Espadeiro, Brancellao, Loureira Tinta.. các giống nho trắng chủ yếu: Albarino, Loureira Blanca, Treixadura, Torontes…

Vùng làm vang Penedes:

Vùng này chuyên sản xuất vang trắng và vang sủi bọt nổi tiếng -Cava loại này được sản Sản xuất theo phương pháp truyền thống từ năm 1872.

Các giống nho đỏ chính: Tempranillo, Carinera, Monastrell, Cabernet Sauvignon. Các giống nho trắng chính: Macabeo, Xarel-Lo , Parellada, Riesling, Chardonnay…

Phân cấp của rượu vang Tây Ban Nha. 

Rượu vang đỏ Tây Ban Nha ở  vùng Rioja được chia làm 4 cấp độ chính với chất lượng khác nhau, phụ thuộc vào thời gian được ủ trong thùng gỗ sồi. 

Cấp đô của rượu vang Tây Ban Nha vùng Rioja
Cấp đô của rượu vang Tây Ban Nha vùng Rioja

Từ năm 2003 hệ thống cấp bậc rượu vang Tây Ban Nha đã có những thay đổi đã gần gũi với cấp bậc của rượu vang Pháp. Rượu vang ở đây cũng được gắn nhãn tên gọi nguồn gốc xuất xứ để xác định rõ nguồn gốc sản xuất thời gian ngủ trong thùng gỗ sồi và tên địa phương nơi chai rượu vang được sản xuất ra.

Vino de Mesa hay VDM: Loại vang có phẩm chất thấp nhất trong các loại vang Tây Ban Nha có thể có nguồn gốc từ bất cứ nơi nào trong khu vực.

Vino Comareal hay Vinos de Pagos: Rượu vang có chất lượng với chỉ dẫn khu vực địa lý.

Vino de la Tierra hay VDLT: thứ hạng cao hơn Vino de Mesa. Rượu vang được sản xuất ra từ một vùng nhất định với một số yêu cầu về giống nho, sản lượng đặc biệt là về việc ủ rượu.

Denominacion de Origen hay DO: Loại này phải đáp ứng điều kiện về vườn nho, giống nho,sản lượng, mật độ trồng và phương pháp sản xuất rượu vang rượu trong bao lâu để được danh hiệu DO.

Denominacion de Origen Calificada, hay DOC: Là cao cấp nhất trong hệ thống phân loại rượu vang Tây Ban Nha. Loại này nghĩa là đủ điều kiện hoặc bảo lãnh về chất lượng cho một loại rượu vang cao cấp.

Giá rượu vang Tây Ban Nha nhập khẩu bao nhiêu?

Rượu ngoại 1855 tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm rượu vang nhập khẩu chính hãng, uy tín, chất lượng. Rượu có đầy đủ giấy tờ CO, CQ cũng như VSATTP. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng nhiều giá trị và sự hài lòng về dịch vụ nhất .

Rượu vang Tây Ban Nha là một trong những sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Rượu ngoại 1855. Quý khách có nhu cầu mua nguyên thùng hoặc số lượng lớn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 097.9297.288 để nhận được chiết khấu cao và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Khách hàng sẽ luôn an tâm vì Rượu ngoại 1855 đảm bảo cho bạn các yếu tố sau:

  1. Hàng chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có hóa đơn đỏ VAT
  2. Giá rươu vang Pháp, Rươu vang Ý, Rượu vang Chile, Rượu vang ÚC, Newzeland luôn đảm bảo tốt nhất do là đơn vị phân phối hàng đầu hiện nay.
  3. Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn quốc tế.
  4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm & thị trường sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để có thể đạt được sự hài lòng cao nhất.
  5. Giao hàng trong thời gian nhanh nhất.

Giảm giá!
710,000 1
Compare
Giảm giá!
Compare
Giảm giá!
360,000 1
Compare
Giảm giá!
1,700,000 1,450,000
Compare
Giảm giá!

Rượu Vang Đỏ

Rượu vang Faustino 7 Rioja

800,000 680,000
Compare
Giảm giá!
1,700,000 1,450,000
Compare
Giảm giá!
1,400,000 1,200,000
Compare
Giảm giá!
960,000 870,000
Compare
Giảm giá!

Rượu Vang Đỏ

Rượu vang Pittacum Barrica

740,000 680,000
Compare
530,000
Compare
550,000
Compare
Giảm giá!

Rượu Vang Đỏ

Muga Rioja Reserva 5L

8,250,000 7,260,000
Compare
Hỗ Trợ Zalo