Showing 1–12 of 17 results

299+ Chai Rượu Vang Ngọt Ngon Cao Cấp Được Phụ Nữ Ưa Chuộng Nhất

Rượu vang ngọtrượu vang được làm bằng nho đã chín muộn, đến nỗi vỏ bắt đầu nhăn nheo lại và gần như khô héo. Chính vị “Ngọt” đặc trưng này đã làm siêu lòng không biết bao nhiêu người thưởng thức, đặc biệt là chị em phái đẹp.

Thông tin về rượu vang ngọt

Trên các chai rượu bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ Late Harvest. Lúc đó, lượng nước trong quả nho đã giảm sút phần lớn, còn để lại lượng đường tự nhiên rất cô đọng.

Nho được ép và cho lên men, con men sẽ biến đường thành rượu, nhưng nồng độ rượu và lên đến 14% hay 15% thì alcohol sẽ làm cho con men ngưng hoạt động, làm cho quá trình lên men dừng lại. Lường đường còn lại chưa được lên men hết sẽ nằm lại và tạo ra vị ngọt tự nhiên cho rượu.

Các quốc gia hay sản xuất như vang Pháp,  vang ngọt Ý,  vang ngọt Chile.

Các loại rượu vang ngọt.

Rượu cao độ (Fortified Wine)

Cách làm ra loại rượu này đó chính là khi nước nho được lên men khoảng 5-6 độ C, lương đường chưa được biến hết thành rượu, còn lại khá nhiều. Người làm rượu sẽ đổ thêm rượu mạnh (brandy) vào dung dịch đó. Lúc này con men sẽ ngừng hoạt động nhưng nồng độ rượu tăng lên tới 17-18 độ và rượu có vị ngọt.  Đó chính là rượu vang ngọt ý Corimei, rượu Port hay Porto của Bồ Đào Nha.

Rượu Sauternes

Loại rượu vang trắng ngọt này ở vùng phía Nam quân Graves trong vùng Bordeaux. Những chùm nho trắng thường bị một loại nấm mốc đặc biệt gọi là Botrytis tấn công làm trái nho nhăn nheo lại và tạo ra những lỗ nho li ti trên vỏ nho, khiến phần lớn nước bên trong bay hơi đi, chỉ còn lại đường đậm đặc.

Rượu Ice Wine hay Eiswein

Rượu vang này ở những vùng quá lạnh như miền bắc nước Đức, miền Nam Canada, tuy cây nho vẫn mọc được nhưng rất lâu chín. Tuyết rơi, làm những trái nho bị đông đá. Người ta mới mang nho về ép lấy nước ngay. Nước nho chảy ra sẽ lẫn với nước đá. Gạt bỏ phần nước đá đi ta sẽ thu được nước nho có mức đường cô đọng.

Các loại rượu vang ngọt cho phụ nữ.

Rượu vang ngọt Moscato: Đây là một loại rượu vang mà phụ nữ rất thích uống. Nó có nồng độ từ 5-8 độ. Cấu trúc rất nhẹ nhàng, thanh mát, rất thích hợp khi dùng để khai vị, hay dùng trong các bữa tiệc ngọt.

Rượu vang Monteverdi hay còn gọi là rượu vang ngọt  Hoàng đế: Đây là rượu vang đỏ ngọt của Ý xuất hiện gần như sớm nhất tại Việt Nam. Nó được các chị em phụ nữ rất ưa thích trong mỗi bữa tiệc hoặc lựa chon để uống hàng ngày. Một chai rượu vang ngọt giá rẻ chỉ trên dưới 250.000 đồng.

Giá của rượu vang ngọt.

Với kinh phí trên dưới 300.000 đồng bạn có thể lựa chọn được một chai vang nhập khẩu 100%. Hiện nay vang ngọt đang được rất nhiều phụ nữ lựa chọn dùng để thưởng thức hàng ngày.

Nó vừa đảm bảo được việc thưởng thức, tốt cho sức khỏe và kích thích việc ăn ngon miệng hơn, Đặc biệt uống rượu vang sẽ làm cho làn da của chị em ngày càng trở nên căng mịn và tươi sáng hơn.

Giảm giá!
2,700,000 1
Compare
Giảm giá!
3,940,000 1
Compare
Giảm giá!
1,080,000 1
Compare
Giảm giá!
4,017,000 1
Compare
Giảm giá!
450,000 1
Compare
Giảm giá!
Compare
Giảm giá!
Compare
Giảm giá!
450,000 1
Compare
Giảm giá!
450,000 1
Compare
Giảm giá!
360,000 330,000
Compare
Giảm giá!
250,000 220,000
Compare
Giảm giá!
255,000 240,000
Compare