Showing 1–12 of 150 results

Rượu Vang Trắng Nhập Khẩu Ngon Giá Tốt Bán Chạy Nhất Tại Rượu Ngoại 1855

Rượu vang trắngrượu vang, được làm ra từ những giống nho trắng và có thể là nho đỏ. Màu sắc của rượu vang trắng: Vàng sáng  ánh xanh hoặc vàng rơm đậm.

Về hương vị : Các loại hoa trắng , vàng, có tính axit chua, vị hoa quả chua, nhiệt đới và các loại quả trắng, vàng như chanh xanh, chanh vàng, táo xanh, bưởi, lê, đào, dứa, xoài, mơ, cam, kiwi, chanh leo, lí gai trắng… Khi ủ trong thùng gỗ sồi có hương vani, bánh mì,dừa khói, gỗ sồi…

Các giống nho chính để làm nên rượu vang trắng.

Mỗi giống nho đều có hương thơm và mùi vị đặc trưng riêng. Hiện nay trên thế giới có hàng ngàn giống nho khác nhau, giống nho của địa phương, giống nho trồng rộng khắp các nơi trên thế giới. Hay những giống mới được lại tạo do khoa học công nghệ phát triển. Nhu cầu thưởng thức rượu vang ngày càng tăng, người đam mê rượu vang luôn luôn tìm kiếm tới những hương vị mới để trải nghiệm. Các giống nho trắng đa số xuất hiện ở Việt Nam gồm có.

Rượu vang trắng Chardonnay: Là loại nho có diện tích trồng xếp vào hàng lớn nhất trên thế giới. Giống nho có mùi vị rất đa dạng và sống động từ mùi chanh bưởi khi được trồng ở vùng lạnh tới mùi trái cây nhiệt đới như chanh leo, dứa, dưa vàng nếu được trồng ở vùng có nhiều ánh nắng mặt trời.

Sauvignon Blanc: Có hương vị nồng nàn tươi mát, tuyệt vời khi dùng để khai vị hay kết hợp với các món hải sản ít nhiều có chất tạnh.

Moscato: Dòng nho có mùi vị rất đa dạng và sống động từ mùi đào vàng, táo vàng, mơ vàng tới mùi mật ong và mùi hạnh nhân cháy tinh tế.

Riesling: Giống nho trắng nổi tiếng thứ ba trên thế giới chứa nhiều chất chua đường và chất khoáng.  Nhưng lại kết hợp hài hòa với nhau có mùi thơm của hoa cỏ, vị tươi mát của trái cây, ít ngọt. Rượu thường được uống khi còn trẻ mỗi vùng trồng khác nhau cho ra những hương vị có phần khác nhau.

Quy trình sản xuất rượu vang trắng.

Bước 1: Nho được thu hoạch, có thể bằng máy, hoặc thủ công.

Bước 2: Sau khi vận chuyển về nhà máy, được làm sạch và tách bỏ cuống.

Quy trình sản xuất rượu vang trắng
Quy trình sản xuất rượu vang trắng.

Bước 3: Nho được cho vào máy ép.

Bước 4: Sau khi ép sẽ tiến hành lắng cặn.

Bước 5: nước ép nho được lên men ở nhiệt độ kiểm soát từ 26-28 độ trong 5-7 ngày.

Bước 6: Tùy từng loại rượu vang có thể ủ hoặc không ủ.

Bước 7: Đóng chai.

Rượu vang trắng ăn với món gì?

Vang trắng nên được uống khi trẻ sẽ tươi mới và ngon hơn. Nhiệt độ phục vụ nên lạnh hơn vang già. Nên dùng với các loại hải sản, sa lát và thịt trắng.

Rượu vang trắng ăn với món gì
Rượu vang trắng ăn với món gì

Vang trắng nhẹ có vị chua cao có thể dùng cho khai vị hoặc các món sa lát nhẹ có vị chua hay các món gỏi….

Vang trắng đậm có vị chua vừa: đi với các món hải sản nướng, như tôm hùm phô mai bỏ lò, tu hài nướng…

Rượu vang trắng giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay có vô số loại rượu vang trắng nhập khẩu từ các nước Pháp, Ý, Chile, Tây Ban Nha, Úc với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên chỉ trên dưới 200.000 đồng, bạn đã có thể mua được những chai vang trắng ngon nhập khẩu uy tín với chất lượng tốt và sử dụng rất đảm bảo.

Rượu ngoại 1855 là một trong những đơn vị được đánh giá cao về uy tín cũng như dịch vụ cung cấp hàng hóa.

Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành rượu vang, chúng tôi tự tin đưa đến cho bạn những sản phẩm sát với giá trị thực, mang lại nhiều cảm xúc cho người yêu rượu vang.

Giảm giá!
Compare
Giảm giá!
650,000 1
Compare
Giảm giá!
Compare
Giảm giá!
585,000 1
Compare
Giảm giá!
1,650,000 1
Compare
Giảm giá!
1,650,000 1
Compare
Giảm giá!
Compare
Giảm giá!
750,000 1
Compare
Giảm giá!
Compare
Giảm giá!
418,000 1
Compare
Giảm giá!
1,585,000 1
Compare
Giảm giá!
Compare