Top 20 chai rượu vang đỏ ngon bán chạy nhất hiện nay

Top 20 chai rượu vang đỏ ngon, giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rượu vang ngon đẳng cấp vơi thương hiệu và xuất xứ từ các quốc gia khác nhau. Tuy nhiên mỗi người uống lại có những gu riêng. Người thích vang chát, người thích vang ngọt,  người lại thích rượu vang có vì mềm mượt, êm ái, cũng có những vị khách lại thích sự đậm mạnh, bốc lửa. Trong thời gian dài tổng hơp và theo dõi, rượu ngoại 1855 xin đưa ra những chai rượu vang đỏ ngon được bán chạy nhát hiện nay.

Thế nào là một chai rượu vang đỏ ngon.

Một chai rượu vang đỏ được gọi là ngon khi, có cấu trúc cân bằng hài hoà, giữa độ chát, độ chua, mềm mượt, hương thơm phức hợp, xuất hiện được nhiều tầng lớp hương hoa, quả chín. Một chai rượu vang đỏ được gọi là ngon khi, có cấu trúc cân bằng hài hoà, giữa độ chát, độ chua, mềm mượt, hương thơm phức hợp, xuất hiện được nhiều tầng lớp hương hoa, quả chín.

Việc bảo quản cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để làm nên một chai rượu vang đỏ ngon. Rượu vang được ví như một cơ thể sống. Có trẻ, trưởng thành và lão hoá. Yếu tố nhiệt độ cũng như việc bảo quản tốt cũng làm người thưởng thức rượu vang cảm thấy ngon hơn và thích thú hơn rất nhiều.

Các yếu tố làm nên giá trị của một chai rượu vang ngon.

Giống nho: mỗi giống nho mang một đặc trưng, hương vị riêng. Đây là nguyên liệu đầu vào bắt buộc khi sản xuất ra rượu vang. Một số giống nho nối tiếng trên thế giới để sản xuất ra những chai rượu vang ngon nhất trên thế giới như: Cabernet Sauvignon. Pinot Noir, Cabernet Franc, Merlot, Syrah

Niên vụ: được ghi trên nhãn chai. Là năm thu hoạch nho: mỗi năm, thời tiết khí hậu sẽ có những thay đổi khác nhau, làm cho chất lượng rượu sẽ khác nhau ở mỗi niên vụ.

Địa hình, khí hậu: là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cây nho, cũng là một giống nho, nhưng trồng ở các nước khác nhau lại cho ra những hương vị đặc trưng riêng.
Như Cabernet Sauvignon trồng tại Chile lại có vị đậm mạnh, chát đậm, màu đỏ sẫm, độ cồn cao. Tuy nhiên nếu trồng ở Pháp, độ cồn thấp hơn, rượu có cấu trúc mềm mượt, cân bằng êm ái hơn…

Thương hiệu của nhà sản xuất:đây là một trong những yếu tố cũng làm nên giá trị của một chai rượu vang ngon. Các nhà sản xuất có uy tín, nổi tiếng thế giới, sẽ có đội ngũ wine marker rất giỏi, họ chặt chẽ, khắt khe, kiểm soát ngay từ những khâu sản xuất ban đầu.

Đẳng cấp của chai rượu; các nước khác nhau, có quy định riêng về xếp hạng rượu. Các phân hạng rượu từ thấp đến cao theo các quy định của vùng, của quốc gia khác nhau cũng khác nhau về chất lượng cũng như giá tiền.

Top rượu vang đỏ ngon giá rẻ.

Dưới đây là một trong các loại rượu vang phổ biến ở Việt Nam. Chúng đến từ những quốc giá khác nhau như Pháp, Ý, Chile, Tây Ban Nha, Úc…..nhưng đều xuất phát từ những nhà sản xuất có uy tín trên thế giới. Các loại rượu vang thượng hạng này thường xuyên xuất hiện trên những bữa tiệc sang trọng, hay ngay trong mâm cơm hàng ngày. Một lượng rượu vang vừa đủ mỗi ngày, sẽ làm cho bạn khỏe hơn, ăn ngon miệng hơn, tiêu hóa tốt hơn, các cặp đôi thêm lãng mạn hơn. 

r

 

 

Campo Appio Negroamaro
RV. Ý Campo Appio

Giá khuyến mãi: 520.000

 

 

 

Rượu vang Pháp Chateau Laubes

  RV Pháp Laubes

Giá khuyến mãi: 530.000

 

 

rượu vang tây ban nha Allegranza

RV TBN Allegranza

Giá khuyến mãi: 310.000

 

 

Rượu vang Chile Don Reca

 

 

RV Chile Don Reca

Giá khuyến mãi: 720.000

 

 

Chateau Marjosse Bordeaux

Giá khuyến mãi: 520.000

 

 

     

RV Ý Talo 

Giá khuyến mãi: 385.000

 

 

 

Rượu vang M Merlot

RV Ý M Merlot

Giá khuyến mãi: 705.000

 

 

Ocho 10

 

RV Chile Ocho 10

Giá khuyến mãi: 1.160.000

 

 

 

Rượu vang đỏ Badgers Creek

RV Úc Badgers Creek

Giá khuyến mãi: 250.000

 

 

 

Rượu vang ludi

RV Ý Ludi DOCG

Giá khuyến mãi: 1.320.000

 

 

Rượu vang Ý Cubardi Primitivo

RV Ý Cubardi Primitivo

Giá khuyến mãi: 1.150.000

 

 

 

 

RV Ý Vindoro Negroamaro.

Giá khuyến mãi: 870.000

 

 

 

Rượu vang 18% Schola Sarmenti Diciotto

RV Ý Diciotto 18%

Giá khuyến mãi: 3.570.000

 

 

RV Chile Rios Reserva.

Giá khuyến mãi: 335.000

 

 

Chateau Cantenac Brown

RV Pháp Cantenac Brown.

Giá khuyến mãi: 2.050.000

 

Cách chọn rượu vang đỏ ngon. 

Để mua được một chai rượu vang đỏ Pháp ngon, hay một chai rượu vang đỏ Ý ngon bạn nên lưu ý các đặc điểm sau.

Lựa chọn rượu đúng theo gu mà mình thích ví dụ như, chát đậm, chát vừa, chua nhiều, ít chua, hay ngọt….Nếu bạn thích rượu có hậu vị hơi ngọt một chút thì nên chọn một chai rượu vang Ývùng Puglia làm từ các giống nho như Negroamaro, Primitivo….Hay thích chát đậm có thể một chọn một chai rượu vang của các nước Tân thế giới như: Chile, Úc, Argentina…. hay với phong cách blend giữa các giống nho điển hình là những chai rượu vang Bordeaux….

Các thông tin về quốc gia sản xuất, vùng sản xuất cụ thể, niên vụ, giống nho được ghi chi tiết cụ thể trên chai rượu, điều này khiến người mua cũng xác định được nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm. Đã phần nào dễ dàng lựa chọn chai rượu vang phù hợp hơn.

Bạn cũng có thể tới những địa chỉ mua rượu vang uy tín và nhờ nhân viên tại cửa hàng tư vấn chi tiết, cụ thể.

Địa chỉ mua rượu vang đỏ ngon ở đâu? 

Rượu ngoại nhập khẩu 1855 là đơn vị cung cấp các sản phẩm rượu vang nhập khẩu, uy tín, chính hãng từ các nhà sản xuất có thương hiệu nổi tiếng từ Pháp, Ý, Chile, Tây Ban Nha, Argentina. Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành rượu vang, chúng tôi tự tin đưa đến cho bạn những sản phẩm sát với giá trị thực, mang lại nhiều cảm xúc cho người yêu rượu vang.

Ngoài việc cung cấp các dòng rượu vang nhập khẩu chính hãng từ Pháp, Ý, Chile, Tây Ban Nha, Mỹ….Rượu ngoại 1855 còn cung cấp phụ kiện rượu vang, phong phú, đầy đủ chúng loại như: Ly uống rượu vang giá rẻ, ly uống rượu vang đỏ cao cấp.  Bình thở rượu vang (decanter), Mở vang cán gỗ, mở vang bằng thép, mở vang có bao da, mở vang điện, decanter đế xoay, Tủ bảo quản rượu vang 28 chai, 52 chai, 96 chai, 130 chai… đá inox, hộp đựng rượu vang: hộp gỗ, hộp da, hộp sơn mài..   hay các sách, ấn phẩm về rượu vang……

5/5 - (8 votes)